Download brochure

BS. Nguyễn Quốc Duy
BV ĐKKV Mộc Hóa, Long An

“Từ lúc phần mềm đi vào hoạt động thì khâu tiếp nhận bệnh nhân nhanh hơn, tránh ùn tắc hơn; các bác sỹ khám bệnh cũng dễ dàng cho y lệnh hơn và có thể xem lại các toa thuốc trước đây để có phương án điều trị chính xác”.

BS. Nguyễn Văn Vĩnh
PKĐK quốc tế Hoàn Mỹ Thảo Điền, TP.HCM

“Nhờ có phần mềm mà tôi chỉ cần ngồi tại phòng cũng có thể biết được mọi hoạt động của phòng khám đang diễn ra như thế nào, có bao nhiêu bệnh nhân trong ngày, cụ thể các bác sỹ nào khám cho bệnh nhân nào, các chẩn đoán và toa thuốc được kê ra sao… Tôi cũng có thể quản lý được việc từng bác sỹ chẩn đoán có chính xác hay không".

Bà Trần Thị Thanh Mai
Phó GĐ Bệnh viện An Sinh

FPT.eHospital giúp tạo ra một phong cách làm việc khoa học và phát triển năng lực chuyên môn cho toàn bộ cán bộ nhân viên bệnh viện. Bệnh nhân an tâm, tin tưởng hơn khi đến khám ở bệnh viện An Sinh.

Bác sĩ Võ Ngọc Thắm
Long An

Phần mềm FPT.eHospital hỗ trợ công tác tính toán, thống kê, báo cáo… rất nhanh và chính xác, phục vụ công tác dược rất hiệu quả. Chúng tôi dễ dàng biết được trong ngày bệnh viện sử dụng bao nhiêu loại thuốc, chủng loại gì… Trước đây để thống kê các báo cáo này tốn rất nhiều thời gian, còn giờ chỉ cần không quá 5 phút là có thông tin đầy đủ”.