Download brochure

Download brochure

Link dự án tiêu biểu

XEM VIDEO

Cơ hội sử dụng chương trình Quản lý khách hàng - CRM hàng đầu thế giới với giá 2$

Ngày 02/08, Salesforce công bố chương trình khuyến mãi đối với sản phẩm Quản lý Quan hệ khách hàng - Salesforce CRM dành cho khách hàng trên toàn cầu.

Theo đó, từ nay tới 31/10, khách hàng có cơ hội mua 2 phiên bản sản phẩm là "Contact Manager" với giá giảm từ 5$ còn 2$/user/tháng (giảm 60%), và phiên bản "Group" với giá giảm từ 25$ còn 15$/user/tháng (giảm 40%). Đây là 2 phiên bản cơ bản nhất trong 4 phiên bản của sản phẩm Salesforce CRM (Hai phiên bản còn lại là Profesional - 65$/user/tháng và phiên bản Enterprise - 125$/user/tháng).

Salesforce cho phép khách hàng dùng thử sản phẩm 7 ngày đối với phiên bản Contacts Managers và 14 ngày với phiên bản Group. Đây là những đặc điểm nổi bật của sản phẩm Salesforce CRM nhờ lợi thế phát triển trên nền Cloud Computing, giúp khách hàng có cơ hội dùng thử sản phẩm và chỉ quyết định mua sản phẩm khi thực sự thấy được hiệu quả mang lại.

Các chức năng chính của hai phiên bản Contacts Managers và Group như sau:

Phiên bản

Tính năng

Account manager

 • Kho lưu trữ  thông tin khách hàng: cho phép lưu trữ tất cả các thông tin liên quan của từng khách hàng.
 • Quản lý tương tác khách hàng: Quản lý và theo dõi mọi quá trình giao dịch với khách hàng, luôn luôn biết khách hàng đã thảo luận những gì, và các hoạt động nào sẽ diễn ra tiếp theo.
 • Công cụ Chatter: hỗ trợ chia sẻ, cộng tác trong nhóm kinh doanh, giúp tăng năng suất làm việc.
 • Thư viện thông tin: cho phép upload các tài liệu tham khảo, hình ảnh, case study... chia sẻ với đồng nghiệp, khách hàng.
 • Tích hợp các email: Tích hợp các email thông dụng như Gmail, Lotus Notes, Outlook... cho phép sao chép 1 bản email sang hệ thống Salesforce và đồng bộ dữ liệu giữa hai hệ thống.
 • Tích hợp các ứng dụng của Google: Google Map, Google Doc, Google Calender...
 • Hỗ trợ truy cập bằng điện thoại di động: Iphone, Blackberry, một số dòng HTC.
 • Hệ thống báo cáo: Có sẵn các báo cáo theo mẫu với rất nhiều dạng khác nhau.
 • Quản lý, giám sát và phân công việc của nhân viên kinh doanh.  

GROUP

Ngoài các tính năng của phiên bản Contacts Mangers có thêm các tính năng sau:

 • Phân tích, theo dõi tình hình kinh doanh: Theo dõi doanh số của sales, tiến độ của các giao dịch; phân tích khả năng thành công của các khách hàng; theo dõi từng giai đoạn cụ thể của các cơ hội bán hàng...
 • Theo dõi đối thủ cạnh tranh
 • Thiết lập qui trình kinh doanh đồng bộ với hoạt động kinh doanh thực tế của doanh nghiệp.
 • Hệ thống báo cáo dạng biểu đồ, hình ảnh.
 • Hỗ trợ tạo các email mẫu để gửi cho khách hàng.
 • Theo dõi email gửi khách hàng: có đến hòm thư người nhận hay không? Khi nào người nhận mở thư...
 • Tích hợp với Google Adwords: ứng dụng quảng cáo của Google thông qua từ khóa tìm kiếm.
 • Đánh giá, phân loại và phân công các khách hàng tiềm năng đến từng nhân viên, giúp đảm bảo không một khách hàng tiềm năng nào bị bỏ sót.
 • Liên kết chia sẻ thông tin về khách hàng với các đối tác cũng sử dụng Salesforce.
 • Tạo mẫu thu hút khách hàng tiềm năng trên website công ty và tự động chuyển các thông tin phản hồi khách hàng vào hệ thống Salesforce.        

Thông tin về Salesforce.com

Salesforce.com ra đời năm 1999 tại Mỹ, là công ty phần mềm đầu tiên trên thế giới đưa ra xu hướng "phần mềm như một dịch vụ" (Saas), ngày nay được gọi là xu hướng Cloud Computing.

Slogan của hãng là "không phần mềm" với ý nghĩa, sản phẩm của Salesforce hoàn toàn là một dịch vụ, khách hàng không phải cài đặt bất kì phần mềm, phần cứng nào mà chỉ việc đăng nhập và sử dụng các ứng dụng của Salesforce trên internet. Và chi phí mà khách hàng phải trả cũng được tính như tiền điện, nước hàng tháng. Do đó, khách hàng của Salesforce có quyền bỏ đi bất kì lúc nào.

Ngày nay, sau hơn 10 năm ra đời và phát triển, Salesforce.com đã trở thành công ty phần mềm hàng đầu thế giới và đi đầu trong công nghệ "đám mây". Doanh thu hàng năm của hãng đạt trên 1,7 tỷ USD và có trên 93.000 khách hàng sử dụng Salesforce trên toàn thế giới. Trong đó có các doanh nghiệp hàng đầu trong tất cả các lĩnh vực như: Dell, Google, Cisco, Sysmantec, Canon, AON, Motorola, CNN.... Hơn 98% doanh nghiệp sau khi sử dụng Salesforce đã tiếp tục gia hạn hợp đồng và khuyến nghị là "sản phẩm nên chọn lựa" cho các đối tác và khách hàng của mình.

Tại Việt Nam, có các doanh nghiệp lớn đã sử dụng Salesforce CRM như: Prudential, ANZ,  Capitaland...

Thông tin về Salesforce CRM

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều công ty cung cấp chương trình CRM. Tuy nhiên, đa số dưới dạng phần mềm truyền thống. Nghĩa là để đầu tư một chương trình CRM cần đầu tư rất nhiều chi phí cho: hạ tầng, bản quyền phần mềm, chi phí triển khai, lắp đặt, bảo trì hệ thống,... Bên cạnh đó, khách hàng khi muốn nâng cấp sản phẩm cũng gặp rất nhiều khó khăn.

Trước những bất cập đó, Salesforce.com đã cho ra đời sản phẩm CRM với định hướng "trở thành một dịch vụ chứ không phải một phần mềm", nhằm mục tiêu là làm cho phần mềm doanh nghiệp trở nên dễ sử dụng hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

Salesforce CRM được cung cấp như một dịch vụ trực tuyến và khách hàng không phải cài đặt bất kỳ chương trình nào hay tốn bất kỳ chi phí phần cứng nào. Hệ thống của Salesforce có hơn 1000 ứng dụng và khách hàng có thể truy cập bất kì khi nào, bất kì ở đâu thông qua máy tính hoặc điện thoại di động.

Các đặc điểm nổi bật của Salesforce CRM là:

 • Ít công sức nhất, chi phí thấp nhất và đạt được hiệu quả - sự tiện dụng cao nhất.
 • Chất lượng hàng đầu thế giới đã được chứng thực bởi trên 93.000 khách hàng toàn cầu.
 • Cung cấp sản phẩm theo user sử dụng giúp khách hàng có thể thử nghiệm sản phẩm ở một quy mô nhỏ trước, và chỉ thực sự dùng sản phẩm khi đã có sự tin tưởng hoàn toàn.
 • Thích hợp cho tất cả mọi qui mô doanh nghiệp: siêu nhỏ, nhỏ, vừa và lớn.
 • Luôn được đối xử một cách tốt nhất: Việc tính phí hàng tháng không chỉ giúp khách hàng linh động về mặt tài chính mà còn bảo đảm Salesforce luôn phải nỗ lực để duy trì sự hài lòng của khách hàng, bởi khách hàng có thể bỏ đi bất cứ lúc nào.

Các số liệu từ nghiên cứu đối với khách hàng Salesforce

Theo nghiên cứu của IDC đối với khách hàng Salesforce tháng 09/2009, sử dụng sản phẩm Salesforce giúp khách hàng tiết kiệm được 57% chi phí đầu tư và hoàn vốn trong vòng 3 tháng.

Một nghiên cứu khác của Nucleus về Cloud Computing cũng chỉ ra rằng khách hàng của Salesforce.com tiết kiệm được 90% năng lượng khi sử dụng ứng dụng so với các phần mềm truyền thống.

Theo khảo sát ngẫu hiên hơn 6000 khách hàng Salesforce CRM do Market tool Inc thực hiện, Salesforce CRM giúp doanh nghiệp:

 • Tăng hơn 29% doanh số bán hàng,
 • Tăng 34% hiệu suất hoạt động của đội ngũ nhân viên
 • Có nhiều hơn 33% cơ hội bán hàng được tạo ra từ nguồn khách hàng tiềm năng
 • Tăng 29% giá trị của các đơn hàng.
 • Tỉ lệ thắng deal tăng 25%
 • Độ chính xác của các dự báo tăng 42%.

Thông tin về  công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS)

Công ty Cổ phần Hệ thống thông tin FPT (FPT Information System - FPT IS) là thành viên của Tập đoàn FPT. FPT IS hoạt động theo mô hình công ty cổ phần, với 8 công ty thành viên trực thuộc.

Năm 2010, FPT IS đã ký kết với Salesforce.com trở thành đối tác duy nhất của Salesforce tại Việt Nam hiện nay. Với đội ngũ chuyên gia đã được cấp chứng chỉ từ Salesforce.com, FPT IS không chỉ cung cấp cho các khách hàng Việt Nam sản phẩm phiên bản Việt hóa, mà còn mang đến những tư vấn giá trị cùng các chính sách dịch vụ linh hoạt giúp các doanh nghiệp Việt Nam dễ dàng tiếp cận và ứng dụng thành công sản phẩm.

Là công ty tiên phong trong lĩnh vực công nghệ Việt Nam, FPT IS luôn đi đầu trong việc đưa những sản phẩm công nghệ hàng đầu thế giới vào Việt Nam, nhằm giúp các doanh nghiệp Việt nam dễ dàng tiếp cận với công nghệ hiện đại mới để tăng cường sức cạnh tranh của mình, vươn ra tầm quốc tế.

Với đội ngũ hơn 2200 kỹ sư công nghệ thông tin, chuyên gia tư vấn hàng đầu Việt Nam và kinh nghiệm thực tiễn qua hàng ngàn dự án công nghệ, FPT IS không chỉ mang đến các giải pháp phần mềm mà còn là những tư vấn giá trị từ sự am hiểu nghiệp vụ và công nghệ.

Đội ngũ chuyên gia tận tâm và luôn nỗ lực sáng tạo vì khách hàng chính là những giá trị quý giá mà FPT IS tự hào có được. 

Chi tiết tham khảo tại www.fis.com.vn

Để có thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Chi nhánh Công ty Hệ thống Thông tin FPT
79B Lý Thường Kiệt, Phường 8, Quận Tân Bình, TpHCM.
Điện thoại: 08.62651122
Hotlines: 0988.674.135 (Ms Duyên).