Download brochure

Nhờ có phần mềm, tôi chỉ cần ngồi tại phòng cũng biết được mọi hoạt động của phòng khám. Nhờ đó, tôi có thể quản lý chất lượng khám, chữa bệnh của từng bác sỹ.

Bác sỹ Nguyễn Văn Vĩnh
GĐ Phòng khám Hoàn Mỹ Thảo Điền

Phần mềm y tế

Tổng quan

Sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế và khoa học kĩ thuật đã mang lại nhiều thuận lợi cho việc khám chữa bệnh. Tuy nhiên nhu cầu khám, chữa bệnh ngày một tăng cao khiến các bệnh viện, phòng khám luôn phải đối mặt với những thách thức mới trong công tác quản lý: Làm sao để mang đến cho bệnh nhân chất lượng và dịch vụ khám chữa bệnh tốt nhất? Làm sao để nâng cao hiệu quả hoạt động của bệnh viện với nguồn lực hiện tại? v.v.

Hiểu được những khó khăn này, đội ngũ kĩ sư công nghệ FPT IS và các giáo sư, bác sỹ nhiều kinh nghiệm trong ngành Y tế đã không ngừng hoàn thiện, phát triển các hệ thống phần mềm phục vụ công tác quản lý của các bệnh viện, phòng khám ngày một nâng cao, hiện đại, hiệu quả hơn.

Chúng tôi tin rằng, với sự am hiểu sâu sắc nhu cầu, nghiệp vụ và kinh nghiệm hơn 10 năm gắn bó với lĩnh vực phần mềm Y tế, FPT IS sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm phần mềm một cách nhanh nhất – tốt nhất và chuyên sâu nhất.