Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ

Là mạng lưới bệnh viện tích hợp tư nhân duy nhất tại Việt Nam, Hoàn Mỹ là một thương hiệu uy tín được công nhận bởi dịch vụ y tế có chất lượng cao. Được thành lập từ năm 1997 với mục tiêu đáp ứng nhu cầu gia tăng về chất lượng y tế của Việt Nam, hiện nay Hoàn Mỹ đã phát triển với mạng lưới gồm 5 bệnh viện và 4 phòng khám, Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và giá cả hợp lý cho hơn 1 triệu người dân tại Việt Nam.

Ngày 26/9/2013, Công ty Hệ Thống Thông Tin FPT- FPT IS và Tập Đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ - HMMC đã tổ chức buổi họp khởi động dự án “Cung cấp bản quyền và triển khai hệ thống phần mềm quản lý bệnh viện FPT.eHospital cho Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ”.

Với giá trị gần 11 tỷ đồng, FPT IS sẽ triển khai phần mềm FPT.eHospital Giai đoạn 1 cho chuỗi các bệnh viện của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ với số người dùng của hệ thống ước tính lên đến 850 người cùng 20 phân hệ được triển khai. 

Phía Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ có sự tham dự của ông John Sankeralli - đại diện nhà đầu tư và ông Raj Gore - COO của Tập đoàn, cùng đông đủ đại diện các bệnh viện và đối tác quan trọng khác của Hoàn Mỹ.

 Ông Bùi Lê Hiển - Giám đốc IT của Tập đoàn Y Khoa Hoàn Mỹ đã phát biểu tại buổi lễ : “Chúng tôi tin tưởng vào quyết định lựa chọn phần mềm FPT.eHospital để triển khai cho tập đoàn bởi FPT IS là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai phần mềm trong lĩnh vực y tế. Phần mềm FPT.eHospital cũng đã được rất nhiều bệnh viện lớn tin tưởng để áp dụng và rất thành công”

Đại diện lãnh đạo và đội dự án hai bên trong buổi lễ khởi động dự án


Về phía FPT IS, có sự tham dự của anh Nguyễn Quốc Hùng, Phó Giám đốc Chi nhánh Công ty Hệ Thống Thông Tin FPT và anh Lê Nguyên Diệm, Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Phát Triển Phần Mềm FPT, cùng toàn thể các thành viện đội dự án . 

 Đại diện lãnh đạo FPT IS, anh Nguyễn Quốc Hùng cam kết cung cấp nguồn nhân lực có kinh nghiệm để đảm bảo dự án hoàn thành theo kế hoạch đề ra với chất lượng cao nhất. 

FPT.eHospital đã từng ngày khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực phần mềm y tế. Việc vượt qua rất nhiều đối thủ trong và ngoài nước để nhận được sự tin tưởng áp dụng của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ đã chứng tỏ hiệu quả và lợi ích thiết thực mà phần mềm FPT.eHospital mang lại trong việc nâng cao chất lượng quản lý và công tác khám chữa bệnh.