Bệnh viện Đa khoa An Sinh TP.HCM

“Phần mềm của FPT giúp chúng tôi củng cố năng lực quản lý và điều hành bệnh viện, đồng thời hỗ trợ cho việc khám, chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả."

Bà Trần Thị Thanh Mai – Phó GĐ Bệnh viện An Sinh

Sáng 23/9/2009, biên bản nghiệm thu dự án “Triển khai phần mềm Quản lý Tổng thể Bệnh viện - FPT.eHospital” cho bệnh viện An Sinh do FPT IS triển khai đã được ký.

Dự án được triển khai từ tháng 4/2009 và đã hoàn thành đúng tiến độ trong vòng 5 tháng.  Với việc triển khai đạt kết quả tốt, khách hàng đã đánh giá cao và thưởng đội dự án của FPT IS số tiền 10 triệu đồng.

Đây là một thành công ấn tượng của đội dự án FPT IS, bởi bệnh viện An Sinh là một bệnh viện đa khoa hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế, với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đòi hỏi hệ thống quản lý bệnh viện phải có tính tổng thể, hiện đại và tương thích với các hệ thống này.

Anh Đỗ Vũ Hải - Quản trị dự án FPT IS cho biết: “Dự án này có 02 module mới so với hệ thống FPT.eHospital thông thường là module Quản lý khám sức khỏe  và module Quản lý thẻ Member & Voucher. Đội dự án đã đáp ứng tốt nhu cầu này của bệnh viện”.

BS Nguyễn Thanh Phong – Trưởng Khoa khám bệnh – BV An Sinh: “CNTT đã trở thành một công cụ đắc lực tại bệnh viện. Bệnh nhân khi đến khám chữa bệnh tại An Sinh có thể giảm thiểu được 70% thời gian chờ đợi. Điều tiện lợi nhất là họ có đến khám nhiều lần cũng không cần mang theo quá nhiều hồ sơ bệnh án như trước đây”.

Bà Trần Thị Thanh Mai – Phó GĐ Bệnh viện An Sinh:  “Phần mềm của FPT giúp chúng tôi củng cố năng lực quản lý và điều hành bệnh viện, đồng thời hỗ trợ cho việc khám, chữa bệnh nhanh chóng, hiệu quả. Bên cạnh đó, chương trình còn tạo ra một phong cách làm việc khoa học, tiên tiến và giúp phát triển năng lực chuyên môn cho cán bộ nhân viên, thông qua khả năng trao đổi thông tin nhanh chóng, dễ dàng.

Đối với bệnh nhân, việc chỉ cần điền thông tin một lần duy nhất tại quầy tiếp nhận và từ đó toàn bộ thông tin về bệnh sử của bệnh nhân được lưu trữ cho tất cả các lần khám sau giúp bệnh nhân an tâm, tin tưởng hơn khi đến khám ở bệnh viện chúng tôi”.

Ý kiến khách hàng

FPT.eHospital giúp tạo ra một phong cách làm việc khoa học và phát triển năng lực chuyên môn cho toàn bộ cán bộ nhân viên bệnh viện. Bệnh nhân an tâm, tin tưởng hơn khi đến khám ở bệnh viện An Sinh.

Bà Trần Thị Thanh Mai
Phó GĐ Bệnh viện An Sinh